Các Kiểu Phối Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Phong Độ Hàn Quốc

Cách Thức Mix Đồ Với Quần Jean Rách Đẹp Phong Thái Hàn Quốc

Quần jeans rách có rất nhiều biến tấu và cũng có đa dạng mức độ. Rách khá nhiều, rách ít, rách dưới dạng đường xước hoặc thủng lỗ chỗ… Có một thời, quần jeans rách có kèm với phong cách hippy ngổ ngáo của Mỹ. lúc bấy giờ, khi những phong thái thời trang xưa cũ ồ ạt trở về thì quần jeans rách thật sự lên ngôi với khá nhiều phong độ không giống nhau.

tính cách và sành điệu là điều khỏi phải bàn khi nhắc đến quần jean nữ rách. Tuy nhiên, không phải là bạn gái nào cũng dám thử với kiểu y phục này. thực tế, bạn hoàn toàn có khả năng trở thành cực lôi cuốn với jeans rách nếu biết mặc cho đúng kiểu.

setxy với croptop và tanktop Áo hai dây tanktop hay áo hở eo crop top sẽ làm cho quần jeans rách rưới và bụi bặm trông không mạnh mẽ, quyến rũ hơn nhiều. Hãy mặc theo phương thức đó khi các nàng muốn trong mắt người phía trước, bản thân vẫn là “con gái” dù có đang mê mệt một chiếc quần kiểu boyfriend.

Dịu dáng với quần màu trắng Nếu quần jeans màu xanh khi rách khiến bạn gái trông “ngầu” hơn thì quần màu trắng lại có chút khác biệt. Vẫn là kiểu rách các nàng thích tuy nhiên khi chuyển sang một sắc màu khác, trông chiếc quần mang vẻ “hiền dịu” hơn khá nhiều. Điều này vẫn được sử dụng với những màu màu sắc khác như hồng, xanh bạc hà, da cam thay vì màu xanh truyền thống của jeans. quan jean nu rach

Chân to cho nên giảm thiểu mặc jeans rách Sự thực là quần jeans rách rất kị với những cặp chân to và ngắn. cho nên, nếu chân bạn không được thon thả cho lắm, bạn cho nên chọn những mẫu jeans rách với những đường rách chạy theo chiều dọc của chân, sẽ làm chân bạn nhỏ hơn. Đừng bao giờ quá thân thiện với những chiếc quần rách ngang chằng chịt và quá bó, sẽ làm chân bạn lớn hơn và ‘tố cáo” hết điểm xấu của bạn.

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …