Bơ vơ mua bán đô thị River City Q 7 uy tín ở địa bàn Khánh Hòa

Ngoài ra, Khu đô thị an gia river city còn đang có chương trình hỗ trợ mua nhà khá hấp dẫn. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Còn với khu chổ ở an gia river city

Có một lượng khách hàng thường hay thích chọn mua những chung cư thô để có thể dễ dàng trang trí theo sở thích hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Sắp tới, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với các đô thị diện tích nhỏ: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã bán hoàn tất 700 chung cư trong 6 tháng, chứng minh được đây chính là địa điểm để gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho thuê căn hộ và người mướn là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và đó là lý do mà những dự án của an gia river city lại có thể gây tiếng vang lớn đến thế.

Ngoài ra, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city quận 7

Check Also

Cách nèo kíêm can ho cao cấp river city quan 7 ưu đãi từ chủ đầu tư nhanh chóng

Để chúng tôi có thể đưa ra những vấn đề cần thiết về quyền lợi …