Bổ sung DHA cho trẻ thông minh hơn từ kẹo dẻo của Mỹ

DHA có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành các cấu trúc cơ thể đặc biệt là ở não mà mắt. Theo nghiên cứu cho thấy, có tới 60% não bộ làm từ chất béo và DHA chiếm 1/4 trong số đó và 50 – 60% cấu tạo võng mạc mắt. DHA giúp duy trì phản ứng dẫn truyền thần kinh cho trẻ, khiến thị lực và trí óc nhanh nhạy, tăng chỉ số IQ,… đặc biệt là trong thời kỳ mang thai và những năm đầu đời.  Những viên kẹo dẻo L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish thơm ngon, có lợi cho sức khỏe là sự gợi ý hoàn hảo để bổ sung đầy đủ DHA axit omega-3 vào thực đơn của trẻ.

Tại sao kẹo dẻo L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish của Mỹ lại bổ sung được DHA axit omega-3?

Thực tế, dẻo L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish là những viên thuốc bổ cung cấp DHA omega-3 và các vitamin quan trọng cho trẻ nhưng được điều chế dưới hình dạng những viên kẹo dẻo với mùi vị trái cây và hình thù ngộ nghĩnh. Điều này tạo sự thích thú cho trẻ khi sử dụng sản phẩm cũng như các bậc phụ huynh không phải mệt mỏi mỗi khi cho trẻ sử dụng thuốc bổ. Với hương chanh, màu sắc tự nhiên  từ nhiều loại rau, củ, quả, không sử dụng màu nhân tạo, L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish là sản phẩm rất thích hợp với trẻ nhỏ.

Ngoài bổ sung DHA omega-3, kẹo dẻo L’il Critters Gummy Fish còn bổ sung cho trẻ các vitamin quan trọng như A, C, D, E,… đây đều là những vitamin rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của mắt, xương, hệ miễn dịch và chống oxy hóa.  Đối với hầu hết trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ bị biếng ăn thì việc hấp thụ được đầy đủ các thành phần quan trọng này. Từ 1 – 8 tuổi là giai đoạn cực kỳ quan trọng đối với sự phát triển cơ thể và hoàn thiện trí não của trẻ.

Bổ sung axit béo omega-3 DHA và các vitamin cần thiết cho con để tránh tình trạng bé bị thiếu hụt các chất đồng thời giúp trẻ khỏe mạnh và thông minh hơn với Vitafusion L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish của Mỹ. Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ sức khỏe Wowmart VN hiện đang phân phối dòng sản phẩm Vitafusion L’il Critters Omega-3 DHA Gummy Fish của Mỹ tại Việt Nam. Để mua và tìm hiểu thêm thông tin về sả phẩm, khách hàng hãy truy cập địa chỉ: wowmart.vn

Xem thêm : kẹo dẻo bổ sung dha

Check Also

Picture: Phuộc sau Ohlins vô cùng độc dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i-150i ở Q.5 tpHCM

Danh mục tổng hợp các loại phụ kiện nên độ dành cho xe Honda SH 2018 2019 2020 125i 150i ở TpHCM 2018 2019

Bạn không biết mua các loại phụ tùng chất lượng gắn cho xe SH 2018 …