Bí quyết khi cần thu mua laptop giá cao quận 10

Bí quyết khi cần thu mua laptop giá cao quận 10

Với chức năng di động cao, thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt không bị giới hạn và nặng nề như một số chiếc máy tính để bàn, khi bạn sở hữu 1 chiếc laptop, người dùng có thể mang đi bất kỳ đâu 1 cách dễ dàng.
Nơi click here
nhưng, máy tính xách tay cũng giống như computer để bàn nếu người dùng không cẩn thận trong trong lúc vận động hay dùng đến cũng sẽ rất dễ bi hư hại. Vậy các thói quen vô ý làm hỏng máy tính xách tay trong quá trình sử dụng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tránh ngay sau đây người sử dụng nhé!

Cài lại Windows bằng các version có bản quyền cùng các ứng dụng quan trọng
+ Nếu người sử dụng cài phải các bản win lậu, chẳng có bản quyền, chưa hề crack sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hại mà người dùng sẽ không thể biết và lường trước được và bình thường các bản win này cử động không được không thay đổi.
+ Để tránh biểu hiện cài phải những bản win lậu, chưa có người sử dụng quyền, người sử dụng nên cài lại win từ những chiếc đĩa chính hãng, có bản quyền minh bạch ngay lúc khi bắt đầu cài win xong, người dùng hãy cài thêm các phần mềm và ứng dụng cần thiết mà bạn muốn và cần dùng đến như cài Unikey, Driver, Office, bộ fonts việt ngữ, các trình lướt web hay dùng (Chrome, Firefox…), Skype, Từ điển Lạc Việt, Yahoo,…
Dọn rác cho windows của máy tính cá nhân mới mua
+ Công đoạn dọn dẹp rác Windows cho máy tính xách tay mới mua trước khi dùng đến sẽ giúp máy tính cá nhân của người sử dụng hoạt động tốt và bền hơn.
+ Với những chiếc laptop mới mua, thường chứa một vài ứng dụng không cần thiết cho hệ điều hành windows, nếu bạn không có nhiều từng trải trong việc hiểu được những phần mềm nào cần thiết app nào là không cần thiết, bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên sữa chữa máy tính cá nhân nhờ các nhan viên kỹ thuật gỡ bỏ cho người dùng.
+ Việc loại bỏ các phần mềm không cần thiết cho windows sẽ giúp hệ điều hành này cử động tốt và hiệu quả hơn.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …