Tự thay thế màn hình iPhone 5 khi bị vỡ hoặc trầy xước

Chắc hẳn bất kì ai khi nắm giữ chiếc smartphone iPhone 5 đều khá chăm chút vì đó là một trong những dòng smartphone có giá trị khá cao. tuy nhiên, chút ít trong trong lúc được trang bị chúng ta thật khó có thể 100% tránh khỏi những sự cố bất ngờ đưa tới gặp sự cố, trầy xước màn hình hiển thị iPhone 5.

Một buổi sáng đẹp trời, có khả năng bạn vô ý làm làm rớt chiếc smartphone của bản thân, và chỉ mất một ít giây để nó chạm đất, trong lúc nỗi đau xót của bạn thì còn kéo dài. Khi không may chiếc iPhone 5 của bạn bị rơi rớt xuống đất thì màn hình sẽ là bộ phận chịu tác động cao nhất, thường khi máy bị va đập màn hình sẽ bị vỡ, trầy xước.

11421553_365301500343365_1577388807_n
màn hình cảm ứng iPhone 5 bị nứt vỡ quả là một điều tồi tệ Tuy vậy bạn toàn bộ có khả năng tự thay mới màn hình cảm ứng iPhone 5 tại nhà mà không cần có những kỹ năng của một nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện thoại chuyên môn cao. Đa số những gì bạn cần là các dụng cụ chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, vài thanh hợp kim nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình hiển thị. Và quan trọng nhất là một màn hình lcd iPhone 5 mới.

chú ý sau khi tháo hai con ốc giữ màn hình hiển thị, các bạn phải sử dụng thanh kim loại và nạy phần màn hình cảm ứng từ phần dưới lên, vì phần phía trên có các cáp kết nối. giai đoạn này cũng cần một chút công sức mới có thể nạy phần màn hình hiển thị lên, vì thế bạn cũng không nên quá nhẹ tay. sau thời gian tháo màn hình lcd cũ ra thì sẽ đến công đoạn lắp màn hình cảm ứng mới vào, ở giai đoạn này bạn chỉ cần chút khéo léo là có khả năng thực hiện dễ dàng.

Nếu như bạn không đủ tự tin và các đồ nghề quan trọng thì khuyến nghị chân thành là đem tới các hàng sửa chữa smartphone tin cậy, và nếu may mắn vẫn hiện diện hạn bảo hành thì có khả năng bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone toàn bộ mới.

Xem thêm : thay màn hình iphone 6 plus chính hãng

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …