Valeo Đầm Sen Tân Phú – căn hộ bật nhất quy mô nhất ở trung tâm thành phố

Luôn là vị trí đẹp

Các dự án mà Valeo đầu tư chưa bao giờ là những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do Valeo Đầm Sen được lựa chọn.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được mở bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp Valeo Đầm Sen. Thành công liên tiếp đến từ Valeo , dự báo cho một sự thành công nữa của nhà đầu tư Pháp.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế khoa học

Mọi khu đô thị của Valeo Đầm Sen đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án chính là điều tạo nên dấu ấn cho Valeo Đầm Sen.

Chất lượng được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng

Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích Valeo Đầm Sen chính là, các dự án của Valeo Đầm Sen đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

Đặt mua: can ho valeo dam sen

Check Also

The River City Quận 7- Căn hộ đẳng cấp với rất nhiều những những tiện ích tại sài gòn

căn hộ River City Quận 7 với những tiện ích bậc nhất căn hộ River …