Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng

thay màn hình iphone 5s – Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng

Thay màn hình iPhone 5s, gặp trúng màn hình lcd giả
Trong trong lúc dùng đến các máy móc có màn hình cảm ứng như iPhone, người dùng có khả năng gặp những lỗi liên hệ đến màn hình hiển thị của thiết bị. màn hình dùng quá lâu sẽ hiển thị sắc màu chưa có có độ sắc nét cao như thời gian đầu, hay màn hình cảm ứng do chấn động mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. Cách xử lý độc nhất đối với màn hình lcd bị liệt chính là phải thay. Tuy nhiên, trên các chợ mua bán ngày nay màn hình cảm ứng iPhone có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng zin của Apple và hàng nhái, hàng giả không chính hãng. Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể thaymua được 1 màn hình lcd chính hãng Apple để bảo đảm uy tín cũng tương tự như thời gian sống của màn hình lcd. page dưới đây sẽ chỉ dẫn người dùng nhận biết màn hình hiển thị iPhone 5s lô và zin.

Thay màn hình iPhone 5s - Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng
Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng

nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình hiển thị zin
– Nhìn bằng mắt thường thì khó có khả năng nhận biết được sự khác nhau của hai loại màn hình cảm ứng này. Tuy nhiên, có hai cách dễ dàng sau đây để người dùng kiểm tra xem màn hình của mình sẽ thay có đúng là hàng zin hay không, có xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. kiểm tra độ nhạy của cảm ứng:
+ Với màn hình zin: người tiêu dùng thử búng ngón tay khắp màn hình lcd, nếu là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tinh tế Thông tin xem tại: giá thay màn hình iPhone 5s
+ Với màn hình hiển thị lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lcd lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ chỗ dày chỗ mỏng.

Thay màn hình iPhone 5s - Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng
Thay màn hình iPhone 5s – Nơi nào ở trong TP.HCM xài loại màn hình chất lượng

sau thời gian thay màn hình iPhone 5s, hãy nhớ kiểm tra kĩ xem đó là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình iPhone 5s tại bất cứ trung tâm, trung tâm nào thì bạn cần phải xem xét và để ý test cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những trường hợp lừa lộc làm thất thoát mức phí mà lấy lại những hàng mà mình không vừa lòng. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc người sử dụng mua và thay hàng đảm bảo chất lượng, uy tín đúng vừa ý thích của mình.

Check Also

Khắc phục Pin IPhone 6 Chính Hãng, Thay Thế Cảm Ứng IPhone 4 Lấy Ngay

Thay Pin IPhone 5s Pin IPhone 5c Chính Hãng Lấy Ngay Lợi Quyền Khách Hàng …