Lời Khuyên Dành Cho Người Lao Động Vn Tại Đài Loan

Do Đó Đi XKLĐ Hay Du Học Đài Loan

Nếu người sử dụng tìm hiểu và hỏi chuyện những lao động ở Đài Loan thì Toàn bộ số họ sẽ tiết lộ họ bị chủ được trang bị lao động hành xử thậm tệ mà chẳng thể làm được gì để kháng cự. rất nhiều chủ nhân thường xuyên hăm dọa đuổi người làm Việt Nam về nước. Họ khiến cho các người thợ Việt Nam cứ phải làm việc trong hiện trạng không có bảo đảm và luôn luôn sợ hãi bị đuổi về nước. Cùng với đó những chủ được lắp đặt lao động còn đặt ra những quy định bất hợp pháp như:

Có 1 vài người chủ có những hình phạt cấm các công nhân 7 ngày, hoặc 2 tuần… không được đi ra ngoài, hoặc không được gặp người tiêu dùng có người đã phải diễn văn: sao giống như nhà tù thế. Nhà tù còn có thể thăm nuôi được, ở ký túc xá mà lại không có tiếp quý đến thăm. tuyển lao động đi đài loan

Rất vui vì nhận được phản hổi theo chiều hướng tốt và Rõ ràng từ phía người làm việc. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn hết băng khoăng của các lao động trên 3 miền. Và xu hướng cho lao động tìm đến nơi đáng tin cậy để đi xuất khẩu.

Bên cạnh đó, đây là thị trường khá dễ tính khi tuyển lựa chọn lao động, mức phí xuất cảnh cũng không hơn cao, khoảng 3.800-4.500 Đô La, phù hợp với điều kiện của đa số lao động VN, trong lúc mức lương tuy không cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tuy vậy cũng ở mức tương đối khoảng 500-700 USD/tháng, chưa kể tiền làm thêm.

Theo ông Nam, Đài Loan là nơi giao dịch dễ tánh, ghi nhận với số lượng lớn lao động phổ thông. Lương chủ yếu cũng khá cao 10 – 15 triệu đồng/tháng. Đây cũng là nơi giao dịch có hành lang pháp lý bảo vệ NLĐ tương đối đầy đủ. Theo ông Nam, năm 2015, dự báo mong muốn lắng nghe lao động ngoại quốc của Đài Loan sẽ tiếp tục tăng cao

Check Also

lop lot san 3

Lớp lót sàn: Một số điều cần biết trước khi lắp đặt

Lớp lót sàn là tấm vật liệu đàn hồi mỏng, linh hoạt được lắp đặt …