Hình ảnh dự án chung cư River City lớn nhất ở phạm vi Hòa Bình

Chủ đầu tư CTCP An Gia Investment , đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, và đơn vị phân phối DKR sẽ chính thức mở bán khu căn hộ phức hợp cao cấp An Gia River City quan 7 vào ngày 12/7.

Xem thêm : căn hộ river city

Căn hộ An Gia River City quan 7 còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và set up luôn cả các phần quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp 5000 cư dân mới của An Gia River City Quận 7 .

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng cùng giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Quận 7 đối với độ chất lượng và phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Quận 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!

Check Also

Chi tiết khu chung cư Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi tại Sài Gòn

Valeo Đầm Sen Tân Phú sẽ tiếp tục tạo dựng những thành công mới với …