Cần tìm cửa hàng may quần Jean nam cao cấp trong miền Nam

Công ty may Loan Thanh là địa chỉ sản xuất quần jean nam nữ trực tiếp không qua trung gian, ngoài việc bán sỉ cho những khách hàng trong lãnh thỗ Việt Nam. Chúng tôi còn nhận may tất cả các loại quần Jean thời trang nữ hiện có trên thị trường. Xưởng may Gapie Fashion được trang bị các loại máy móc hiện đại nhất cùng tập thể nhân viên may tay nghề giỏi đảm bảo đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách dù đơn hàng có số lượng lớn hay nhỏ. Cửa hàng quần jean Gapie Fashion có nguồn vải dồi dào nhằm bảo đảm nhu cầu đa số quý khách muốn hợp đồng lâu dài với xưởng.

Bên cạnh đó, Shop Gapie Fashion còn nhận gia công may theo mẫu có sẵn, khách hàng chỉ cần gửi file hình cho shop chúng tôi, chúng tôi sẽ tự thiết kế, gia công cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm xưởng may quần jean nam số lượng lớn nhỏ, không cần tốn công tìm kiếm, Chúng tôi nhận gia công tất cả các mẫu hiện có trên thị trường và giao hàng toàn quốc. Khi đến với Chúng tôi, quý khách hàng sẽ có cơ hội đem về lợi nhuận cao cho shop của mình

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được giải đáp và báo giá miễn phí:

Check Also

lop lot san 3

Lớp lót sàn: Một số điều cần biết trước khi lắp đặt

Lớp lót sàn là tấm vật liệu đàn hồi mỏng, linh hoạt được lắp đặt …